Quy trình thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Show all

Quy trình thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Quy trình thu gọn cánh mũi bằng chỉ

Quy trình thu gọn cánh mũi (bằng chỉ)

Khuôn mặt của bạn đang sở hữu những nét đẹp như đôi mắt 2 mí to long lanh, 1 đôi môi gợi cảm, một làn da trắng hồng nhưng lại có 1 chiếc mũi không mấy là đẹp, cánh mũi quá to gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt đẹp. Bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không thay đổi hãy đến với phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ giúp bạn có một cánh mũi nhỏ lại bằng phương pháp thu gọn cánh mũi để tạo nên tổng thể cả khuôn mặt đều đẹp theo.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thu gọn hai cánh mũi của bạn vào trong, tạo nên hai lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh nhỏ nhỏ, cân đối với tổng thể cả chiếc mũi đẹp. Thời gian thực hiện cả quá trình thu gọn cánh mũi khoảng 30 phút, thích hợp cho tất cả mọi người nhất là những khách hàng không có thời gian nhiều.

Phương pháp thu gọn cánh mũi áp dụng cho tất cả các bạn, vì sau khi sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi mang lại hiệu quả lâu dài và thẩm mỹ cả chiếc mũi cũng tăng cao.

Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi tuy ngắn nhưng không có nghĩa phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi làm qua loa cho bạn, không thực hiện đúng một quy trình an toàn, phòng khám chúng tôi sẽ cho bạn biết quy trình thu gọn cánh mũi tại đây được thực hiện ra sau.

– B1: Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ tư vấn và thăm khám để xác định cánh mũi của bạn có to hay không, nếu có sẽ sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi cho bạn.

– B2: Chuẩn bị khách trước phẫu thuật:

 • Bác sĩ phác họa 2 vùng cần cánh mũi cần thu gọn cho cân xứng trước phẫu thuật
 • Cho khách nằm nghỉ ngơi khoảng 15p để ổn định tinh thần
 • Lấy dấu hiệu sinh tồn (đo HA, đo nhiệt độ, đo oxy,…)
 • Làm sạch và sát khuẩn vùng cần làm phẫu thuật

Chuẩn bị dụng cụ cho phẫu thuật thu gọn cánh mũi  (dụng cụ vô trùng tuyệt đối).

 • B3: Tiền mê và gây tê nhẹ để khách hàng yên tâm và không đau đớn trong quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi.
 • B4: Tiến hành thu gọn cánh mũi: Bác sĩ luồn kim từ vùng cánh mũi bên này sang vùng cánh mũi bên kia, sau đó dùng chỉ luồn qua, buộc chặt để thu gọn 2 cánh mũi vào trong. Kĩ thuật nhẹ nhàng, tỉ mỉ và khéo léo.
 • B6: Chăm sóc khách sau khi phẫu thuật:
 • Đặt thuốc giảm đau, nằm nghỉ ngơi và ra về trong ngày
 • Chườm đá ngày đầu tiên
 • Uống thuốc theo toa của bác sĩ (mua ở nhà thuốc tây lớn)
 • Sinh hoạt diễn ra bình thường sau khi thu gọn cánh mũi.
 • Không va chạm mạnh đến cánh mũi và cả chiếc mũi.
 • Rửa vết thương tại 2 bên cánh mũi.

Dù là một cuộc phẫu thuật nhỏ hay lớn phòng khám chúng tôi vẫn thực hiện đúng quy tắc an toàn tuyệt đối, vì sức khỏe của bạn là trên hết. Thu gọn cánh mũi không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn sau này nên bạn cứ an tâm lại phòng khám chúng tôi làm đẹp. Vì đã có Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền với chuyên môn cao, tay nghề chuyên nghiệp, thực hiện rất nhiều ca thu gọn cánh mũi. Nhân viên chăm sóc bạn tận tâm và luôn lắng nghe mọi vấn đề của bạn. Thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi thì hiệu quả tối ưu nhất giúp bạn đã đẹp nay ngày càng đẹp hơn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn