Quy trình thu nhỏ âm đạo ở TPHCM

Show all

Quy trình thu nhỏ âm đạo ở TPHCM

Quy trình thu nhỏ âm đạo

Quy trình thu nhỏ âm đạo

Nếu như các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ luôn mang lại kết quả cao, hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính thì thu nhỏ âm đạo cũng không kém phần quan trọng. Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thạnh Tuyền chúng tôi đã không ngừng tiếp cận, kế thừa và phát huy các sản phẩm, máy móc hiện đại với sự nổ lực, học hỏi không ngừng của đội ngũ bác sĩ, nhân viên để có thể mang đến một vẽ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Bên cạnh thiên chức làm mẹ, người phụ nữ còn giữ vai trò người vợ và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng sau khi sinh, âm đạo giãn nở, không còn tính đàn hồi, điều đó khiến họ mất cảm giác khi “gần gũi” chồng. Để giúp chị em phụ nữ tìm lại sự khít khao ở cơ quan sinh dục ngoài. Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền đã cho tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo nhằm làm đẹp vùng kín, cải thiện đời sống vợ chồng đồng thời với phương pháp này còn giúp phụ nữ hạn chế bị viêm nhiễm và sa tử cung.

Thu nhỏ âm đạo là phương pháp như thế? Quy trình thu nhỏ âm đạo diễn ra ra sao? Cần chú ý gì sau phẫu thuật thu nhỏ âm đạo? Hôm nay, bạn và phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền:

-Bước 1: Thăm khám âm đạo hiện tại của bạn và tư vấn phương pháp thẩm mỹ thích hợp cho bạn đó là thu nhỏ âm đạo.

Bước 2: Chuẩn bị khách hàng trước phẫu thuật thu nhỏ âm đạo:

  • Làm sạch vùng cần phẫu thuật.
  • Lấy dấu hệu sinh tồn.

-Bước 3: Sát khuẩn và gây tê kết hợp tiền mê nhẹ.

  • Đảm bảo khách hàng hoàn toàn thoải mái trong khi bác sĩ Thanh Tuyền phẫu thuật.

-Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.

  • Bác sĩ sẽ tiến hành khâu nhỏ tầng sinh môn để thu hẹp âm đạo đúng vụ trí, đảm bảo âm đạo sau khi phẫu thuật sẽ thu nhỏ như khi còn trẻ nhưng vẫn có thể giãn nở tốt trong quan hệ.

Những chú ý sau phẫu thuật thu nhỏ âm đạo:

  • Giữ vệ sinh tuyệt đối vùng cắt, khâu để tránh nhiễm trùng.
  • Cần rửa sạch vết khâu bằng muối sinh lí, betadin mỗi ngày.
  • Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn bác sĩ.
  • Kiêng sinh hoạt vợ chồng trong 1 tháng đầu kể từ ngày phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Sau phẫu thuật 6-8 tuần bạn có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường.
  • Tránh cử động mạnh 1-2 tuần đầu.

Thu nhỏ âm đạo là một phương pháp được đông đảo chị em phụ nữ hiện nay lựa chọn tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi. Với đội ngũ bác sĩ tạo hình giỏi về chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại, phục vụ chu đáo, thân thiện đảm bảo vừa lòng khách đến vui lòng khách đi. Đặc biệt không đau, hạn chế tối đa sẹo và biến chứng để lại sau phẫu thuật. Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho bạn.

Hãy đến làm đẹp cùng chúng tôi, kết quả sẽ nói lên tất cả bạn nhé!

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn