Tạo môi cười có đau và an toàn không?

Show all

Tạo môi cười có đau và an toàn không?

Tạo môi cười có đau và an toàn không

Tạo môi cười có đau và an toàn không? – Tạo môi cười đang là xu hướng làm đẹp hiện nay của giới trẻ cũng như giới trung niên. Tất cả mọi người ai cũng đều có thể sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tạo môi cười. Vì tạo môi cười giúp cho đôi môi của bạn trong quyến rũ hơn, môi sẽ mỏng lại, nhỏ nhỏ xinh xinh thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Đã là xu hướng thì mọi người sẽ làm thẩm mỹ tạo môi cười nhiều, nhưng họ không sợ đau, không sợ có an toàn hay không sao?

Khi bạn làm phẫu thuật tạo môi cười tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đảm bảo mọi vấn đề mà bạn lo sợ sẽ được giải quyết 1 cách tốt nhất đó là không đau và an toàn tuyệt đối.

Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền là một bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật tạo môi cười và cũng là một bác sĩ tâm lý giỏi thấu hiểu mọi suy nghĩ của bạn là bạn đang lo lắng điều gì và muốn đẹp như thế nào. Biết bạn sợ đau nên bác sĩ sử dụng phương pháp tiền mê nhẹ, bạn sẽ ngủ thoáng qua vài phút như ngủ trưa ở nhà mà không hề biết đau khi bác sĩ chích tê cho bạn và thực hiện các bước phẫu thuật một cách an toàn nhất. Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được đặt một viên thuốc giảm đau hoặc uống thuốc giảm đau ngay lập tức rồi nằm nghỉ ngơi và có thể ra về trong ngày. Về đến nhà khoảng vài tiếng sau khi phẫu thuật tạo môi cười bạn lại được nhân viên phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi gọi điện thoại chăm sóc và chỉ cách đặt hoặc uống thuốc giảm đau.

Tạo môi cười tuy là phẫu thuật đơn giản nhưng đã là phẫu thuật thì không nên xem nhẹ mọi vấn đề dù là vấn đề trước và sau phẫu thuật tạo môi cười nhỏ nhất để bảo đảm an toàn sức khỏe cho bạn. Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đem sự an toàn của bạn là vấn đề hàng đầu, vì vậy:

  • Phòng khám chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất
  • Áp dụng mọi phương pháp mới nhất để làm đẹp cho bạn
  • Trước và sau khi phẫu thuật bạn sẽ không đau
  • Không hề có bất kì biến chứng gì
  • Không để lại sẹo ngay tại môi
  • Cơ sở chúng tôi có giấy phép hoạt động do sở y tế cấp
  • Bs.Trần Thị Thanh Tuyền có bằng cấp về tạo hình và thẩm mỹ, tay nghề chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm tư của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách tận tâm, coi bạn như người nhà của mình.

Tạo môi cười cho bạn là nhiệm vụ của phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi. Nên cứ yên tâm khi lại phòng khám chúng tôi làm đẹp. Còn chờ gì nữa mà không tạo môi cười ngay dịp tết này để năm mới có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn