Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín đường 3 tháng 2

Show all

Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín đường 3 tháng 2

tham-my-thanh-tuyen-quan-10-2

Hiện nay, xu hướng làm đẹp đang ngày càng được nhiều người quan tâm đến vì làm đẹp các bộ phận trên cơ thể nhất là chiếc mũi đã không còn thay đổi chỉ vì để đẹp hơn mà còn liên quan rất nhiều đến phong thuỷ tướng học về cuộc sống của bạn, nên từ đó các thẩm mỹ viện mọc lên để đáp ứng nhu cầu nâng mũi giúp bạn thực hiện mơ ước và thay đổi số phận. Và các thẩm mỹ viện nằm trên đường 3 tháng 2 cũng nhiều không đếm xuể nhưng đâu mới là thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín đường 3 tháng 2 mà bạn cần biết đến và cũng là nơi sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Chắc mọi người đã không còn xa lạ với việc nâng mũi. Nâng mũi từ phương pháp cổ đại như chỉ sử dụng sụn nhân tạo bằng silicon dẻo đã đút khuôn sẵn đặt vào khoang mũi khi đã được bác sĩ bóc tách, tạo dáng mũi cao hơn và gọn hơn nhưng phương pháp sử dụng lâu dài có thể lộ sống mũi. Còn phương pháp nâng mũi Sline hay nâng mũi cấu trúc thì hiện đại hơn và hoàn thiện hơn vì trong quá trình nâng mũi có sử dụng sụn tự thân của bạn kết hợp cùng sụn nhân tạo đã được kiểm nghiệm an toàn tạo nên một dáng mũi sline đúng chuẩn, hợp với khuôn mặt của bạn mà không hề xảy ra biến chứng nào. Nhưng để có được một chiếc mũi đẹp mà vẫn an toàn thì đôi tay của người Bác sĩ rất quan trọng trong việc nâng mũi.

Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín đường 3 tháng 2 nào có đủ tiêu chuẩn để tạo nên sự uy tín trong lòng bạn? Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi hội tụ đủ các tiêu chuẩn mà một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng đều có để phục vụ bạn. Đem lại một chiếc mũi thanh tú, song song đó cuộc sống của bạn sẽ tốt lên và vui vẻ hơn.

Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi sẽ là một trong những nơi nâng mũi uy tín nhất đường 3 tháng 2 vì chúng tôi có:

Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở bộ y tế tp.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT/GPHD
  • Hình thức tổ chức: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Chứng chỉ hành nghề.

  • Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế tp.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT/CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Ths.Bs Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
  • Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi với đôi tay khéo léo và chuyên nghiệp của mình.

Nói bao nhiêu cũng không thể hiện hết được sự uy tín và chất lượng từ lúc tư vấn đến lúc hoàn thành của Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi. Bạn hãy đến Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để được nhìn tận mắt sản phẩm nâng mũi đẹp và an toàn nhất qua hình ảnh cũng như người thật dù bất kể là bạn lựa chọn loại nâng mũi nào. Bạn đẹp đó là sự thành công của chúng tôi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn