Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín đường 3 tháng 2

Show all

Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín đường 3 tháng 2

tham-my-thanh-tuyen-quan-10-2

THẨM MỸ VIỆN NÂNG MŨI UY TÍN ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

                Các thẩm mỹ viện tại Đà Nẵng, Hà Nộiđều khá nổi tiếng, được nhiều người dân lựa chọn. Nhưng vẫn có không ít người không ngại đường xa di chuyển đến Tp.HCM để làm đẹp tại những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng, đặc biệt Tại phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ thanh tuyền trên đường 3 tháng 2 quận 10, TP.HCM là địa chỉ được nhiều chị em gần, xa tin tưởng. Đặc biệt tại phòng khám Thanh Tuyền chúng tôi đã thành công với nhiều phương pháp nâng mũi đem lại dáng mũi thanh tú, thon gọn, hài hòa với từng khuôn mặt khách hàng.

Tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền đường 3 tháng 2 TPHCM các phương pháp nâng mũi được thực hiện theo quy trình chuẩn của của bộ y tế quy định. Quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng. Mũi sau nâng đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định. Với việc phát triển hầu hết các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cùng một số dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, lựa chọn Phòng khám Thanh Tuyền bạn sẽ có cơ hội “lột xác” một cách hoàn hảo hoặc khắc phục những nhược điểm trên cơ thể khiến bạn trông hoàn thiện hơn.

tham-my-thanh-tuyen-quan-10-1

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ thanh tuyền luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Điều đó thể hiện qua việc xây dựng phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng, cơ sở vật chất tiên tiến, áp dụng nghiêm ngặt theo đúng quy trình chuẩn và kế hoạch điều trị chặt chẽ, đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra thành công, không biến chứng. Đặc biệt, phòng khám Thanh Tuyền còn dành tặng thẻ bảo hành dài hạn cho tất cả quý khách khi thực hiện Nâng mũi cũng như các dịch vụ phẫu thuật khác.

Khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám Thanh Tuyền đường 3 tháng 2 bạn sẽ được Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là người thực hiện, là một trong số ít bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, am hiểu sâu-rõ vế cấu tạo của mũi và thực hiện thành nhiều ca phẫu thuật nâng mũi. Cùng với sự hỗ trợ máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc làm đẹp để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân cả nước, bên cạnh đó cũng có không ít khách hàng là người nước ngoài.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn