Thẩm mỹ viện uy tín đường 3 tháng 2

Show all

Thẩm mỹ viện uy tín đường 3 tháng 2

thẩm mỹ viện uy tin

Là một phụ nữ không chỉ đẹp về tính cách mà còn nên quan tâm đến vẻ đẹp ngoại hình dù bạn là một nội trợ của gia đình vì khi ngoại hình đẹp và sang trọng thì bạn dễ dàng truyền đạt hay thu hút sự chú ý của người khác để bạn thực hiện được điều mình muốn. Nếu bạn đang trong độ tuổi lão hoá cũng đừng nên lo lắng vì hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân từ biện pháp thiên nhiên tới các biện pháp thẩm mỹ ngoại khoa. Và các thẩm mỹ viện mọc lên nhanh chóng cũng vì muốn giúp bạn đẹp và đẹp mãi. Nhưng thẩm mỹ viện uy tín đường 3 tháng 2 nào mới là thẩm mỹ viện mang lại hiệu quả cao cũng như sẽ giúp bạn khắc phục các tình trạng không như ý muốn đó nhưng vẫn an toàn tuyệt đối.

Hiện nay với nhu cầu làm đẹp cao như vậy nên các bác sĩ tài giỏi đã tạo ra rất nhiều phương pháp khắc phục các khuyết điểm trên cơ thể của bạn chẳng hạn như phương pháp nâng mũi khắc phục những chiếc mũi thấp tẹt, cánh mũi to thay vào đó là một chiếc mũi cao, thanh tú. Còn phương pháp cắt mí mắt giúp bạn loại bỏ các túi mỡ cũng như da thừa mang lại đôi mắt linh hoạt và hai mí sâu hơn. Song song đó cũng có các phương pháp như treo cung mày, căng da mặt, tạo môi cười, nâng ngực nội soi, hút các mỡ thừa tại bụng, tay chân và còn cả phương pháp độn mông. Chỗ nào trên cơ thể bạn thiếu thì sẽ nâng lên cho đủ còn chỗ nào thừa da thì sẽ cắt bỏ bớt để chỗ đó không còn nếp nhăn hay da thừa tồn tại nhưng người thực hiện các phương pháp trên phải là một bác sĩ có tay nghề giỏi cũng như phải có tâm trong công việc của mình làm, giúp bạn đẹp những nơi cần đẹp chứ không phải tư vấn tràn lan kêu bạn làm thẩm mỹ tùm lum để mục đích kiếm lợi nhuận.

Còn trên đường 3 tháng 2 chắc các bạn cũng biết có rất nhiều thẩm mỹ viện có thể gọi đây là nơi trung tâm làm đẹp. Vậy thẩm mỹ viện uy tín đường 3 tháng 2 nào mới gọi là nơi đáng tin cậy.

Phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền trên đường 3 tháng 2 của chúng tôi là một trong những nơi thẩm mỹ uy tín mà bạn cần biết đến vì:

Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở bộ y tế tp.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT/GPHD
  • Hình thức tổ chức: phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Chứng chỉ hành nghề:

  • Thạc sĩ-Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế tp.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT/CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Ths.Bs Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
  • Thực hiện các phương pháp thẩm mỹ điêu luyện và chuyên nghiệp.
  • Giúp bạn đẹp bằng đôi mắt có tính thẩm mỹ cao cũng như dùng tâm để bạn mà không phải lố và vô cùng an toàn tuyệt đối.

Phòng khám sử dụng các máy móc cũng như các kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại và tân tiến nhất, đội ngũ nhân viên của phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi tận tâm tận tình chăm sóc khách hàng như người nhà của mình. Mang đến cho bạn sự hài lòng và kết quả thẩm mỹ cao. Hãy gọi cho phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn