Thẩm mỹ viện uy tín đường 3 tháng 2

Show all

Thẩm mỹ viện uy tín đường 3 tháng 2

Bác Sĩ Thanh Tuyền

THẨM MỸ VIỆN UY TÍN ĐƯỜNG 3 THÁNG 2

          Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong đưa ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến thế giới vào Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm phát triển, Phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền vẫn giữ vững vị trí làm đẹp uy tín, an toàn và khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Tọa lạc trên đường 3 tháng 2, quận 10, TP.Hồ Chí Minh, Phòng khám chúng tôi sở hữu không gian thoải mái, sang trọng với các khu dịch vụ đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế theo phong cách sang trọng, tạo cảm giác thư thái khi khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

          Hiện nay, ở Sài Gòn có rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động. Tuy nhiên, không phải thẩm mỹ viện nào hiện nay ở Sài Gòn cũng đều tốt và chất lượng. Do đó, để xác định những bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn. Bạn cần căn cứ vào những tiêu chí sau:

          + Thẩm mỹ viện hay bệnh viện thẩm mỹ đó phải được cấp giấy phép hoạt động.

          + Phải có bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm về chuyên ngành thẩm mỹ và có chứng chỉ hành nghề.

          +Chất  liệu sử dụng trong các dịch vụ phẫu thuật phải được kiểm chứng an toàn, và được FDA kiểm định.

          + Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị và công nghệ đạt chuẩn, tiên tiến.

          + Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, chu đáo.

          + Nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía các khách hàng

          Với những tiêu chí chuẩn mực cho những thẩm mỹ viện, những bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở Sài Gòn như trên, thì không phải thẩm mỹ viện nào ở Sài Gòn cũng đạt đủ các tiêu chí này. Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong số ít những địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí trên và chiếm được sự tin cậy của nhiều khách hàng. Tạo ra những sản phẫm thẩm mỹ đẹp, an toàn.

          Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong “hiếm hoi” những thẩm mỹ viện hiện nay ở đường 3 tháng 2 Sài Gòn thỏa mãn đủ các tiêu chí để đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng bởi:

          + Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền được cấp giấy phép hoạt về chuyên ngành thẩm mỹ.

          + Có Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền là một bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ thẩm mỹ tốt và chất lượng nhất.

          +Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiếc bị hiện đại để hỗ trợ trong cho các dịch vụ làm đẹp.

          + Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, xem khách hàng như người nhà, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám

          + Phòng khám Thẩm Mỹ Thanh Tuyền được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và gửi lời cảm ơn bởi hầu như ai ai khi đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền để làm đẹp đều ra về với một diện mạo như mình hằng mong ước.

 

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn