Thu gọn cánh mũi ở đâu?

Show all

Thu gọn cánh mũi ở đâu?

Thu gọn cánh mũi ở đâu

Thu gọn cánh mũi ở đâu?

Ngày nay vấn đề làm đẹp đang là xu hướng phát triển, mọi người có cuộc sống thu nhập trung bình vẫn có thể làm đẹp tại các thẩm mỹ nhưng đừng để tiền mất tật mang khi thiếu sự hiểu biết. Thu gọn cánh mũi tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng khi bạn đã bỏ tiền ra làm đẹp thì phải đẹp, an toàn và không đau.

Thu gọn cánh mũi là bác sĩ sẽ thu nhỏ cánh mũi to của bạn cho  nhỏ lại để hợp với tỷ lệ tổng thể chiếc mũi hiện tại của bạn. Không làm sóng mũi cao lên nhưng đầu mũi sẽ được cao lên một chút, nhìn tổng thể cả chiếc mũi nhỏ lại, gọn hơn, lỗ mũi nhỏ sẽ giữ được tiền hơn. Thu  gọn  cánh mũi vừa đẹp về tính thẩm mỹ vừa mang lại phong thủy tốt cho cuộc sống.

Tại sao bạn phải làm đẹp cho chiếc mũi bằng phương pháp thu  gọn cánh mũi tại phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi?

Vì:

   – Chứng chỉ hành nghề:

  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền được sở y tế TP.HCM cấp chứng chỉ hành nghề số 7581/SYT-CCHN.
  • Phạm vi hoạt động chuyên môn: khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Bs. Trần Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp Thạc sĩ-chuyên khoa phẫu thuật tạo hình tại trường Đại học y Hà Nội.
  • Hơn 10 năm trong nghề và chuyên tu tại nước ngoài.
  • Thực hiện rất nhiều ca thu gọn cánh mũi.

Còn về cơ sở phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi có:

     – Giấy phép hoạt động:

  • Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền do cơ sở tế TP.HCM cấp phép hoạt động số 5539/SYT-GPHD
  • Hình thức tổ chức: Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Phòng khám chúng tôi nhận sự ủy thác của bạn thì đương nhiên phải làm cho bạn đẹp theo nét đẹp của bạn, thu gọn cánh mũi theo khuôn mặt của bạn, không giống người khác vì bạn là bạn không phải là ai. Ths.Bs.Trần Thị Thanh Tuyền dùng đôi tay  khéo léo và mọi chất xám của mình đã học được những cái tốt nhất từ những người giỏi nhất để phục vụ cho bạn.

Thu gọn cánh mũi sẽ không có bất kì biến chứng gì về sau, suốt cả quá trình thu gọn cánh mũi bạn sẽ không biết đau và sau phẫu thuật cũng vậy, thời gian phục hồi nhanh chóng và không tốn thời nghỉ dưỡng của bạn.

Có 1 điều chúng tôi khuyên bạn muốn làm đẹp ở đâu thì phải tìm hiểu kĩ trước chỗ đó bác sĩ ra sau, cơ sở thẩm mỹ viện đó thế nào?  Đó là quyền lợi của bạn nếu bạn không muốn sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi đem hai cánh mũi vẫn to có khi xấu hơn về nhà.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn