Thu nhỏ âm đạo ở TPHCM

Show all

Thu nhỏ âm đạo ở TPHCM

Thu nhỏ âm đạo ở TPHCM

Thu nhỏ âm đạo ở TPHCM

-Các chị em ở lứa tuổi trung niên hay sau khi sinh con thì âm đạo không còn hồng hào,hay theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa, “Âm đạo” cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, âm đạo còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động Các bộ phận của âm đạo trở nên giãn rộng ra, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi bé trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen tăng, không còn như khi các chị em ở lứa tuổi đôi mươi.

-Các trường hợp trên ảnh hưởng đến chuyện yêu, gây khô, mất tự tin, và làm mất hứng thú, nhất là ở người chồng. Ngoài ra, không chỉ giảm khoái cảm, cô bé giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung…. Có rất nhiều chị em mất ăn mất ngủ cũng chỉ vì lo lắng, các bạn muốn tìm giải pháp để bạn sẽ lấy lại sự tin, cảm giác mới mẻ, làm bạn không còn thẹn thùng hay lo ngại khi ở bên chồng (người yêu ). Nhưng các chị em ngại khi đi làm thẩm mỹ, các bạn đừng ngại vì phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không chỉ là vấn đề làm đẹp, mà còn là vấn đề của bệnh lí, sau khi bạn tiếng hành phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bạn sẽ thấy sự thay đổi khi ở bên người bạn đời của mình.

-Việc lấy lại cảm giác mới mẻ trong chuyện chăn gói của những ngày đầu hầu hết là mong muốn của các bạn nữ lẫn nam, nhất là các bạn nữ đã trải qua sinh nở, cho nên việc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là một lựa chọn cho bạn, tuy nhiên có rất nhiều ý kiến không đồng tình với phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Vì các bạn nghỉ việc thu nhỏ âm đạo là không an toàn và không cần thiết. Việc thu nhỏ âm đạo là một việc rất cần thiết không phải chỉ là vấn đề đẹp,hoặc là bệnh lí, mà còn là bí quyết giữ hạnh phúc gia đình nhỏ của bạn.

-Vì sau việc thu nhỏ âm đạo lại là việc cần thiết ? Vì thu nhỏ âm đạo sẽ giúp bạn không ngại lo việc bệnh lí, mà còn giúp phục hồi, tái tạo lại các thành âm đạo, tăng tính năng thẩm mỹ cho bộ phận âm đạo, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo sẽ đưa bộ phận âm đạo về đúng kích thước ban đầu, tăng độ co giãn, đàn hồi. Môi bé, môi lớn được làm đầy và săn chắc, các sắc tố da được cải thiện, vùng kín được trẻ hóa toàn diện.

-Hiệu quả cải thiện quan hệ vợ chồng:

+Âm đạo thu hẹp 2 size, khít nhỏ từ trong ra ngoài

+Tăng khả năng co bóp, thêm hưng phấn khi giao hợp.

+Tân trang thẩm mỹ vùng kín, làm săn gọn và trắng hồng cửa mình, môi lớn, môi bé.

+Lợi ích về mặt sức khỏe phụ khoa:

+Khắc phục chứng tiểu không kiểm soát.

+Tránh được các chứng viêm nhiễm âm đạo

+Tăng cường độ ẩm cải thiện tình trạng khô hạn.

+ Kết quả săn khít duy trì kéo dài.

-Đến với phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được chính Thạc sĩ- Bác sĩ Tuyền tư vấn cho bạn về phẫu thuật thu nhỏ âm đạo đồng thời bác sĩ Tuyền sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn chưa hiểu về phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, sau khi bác sĩ Tuyền tư vấn cho bạn hiểu rõ về phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và bạn quyết định sử dụng dịch vụ phẫu thật thu nhỏ âm đạo của phòng khám chúng tôi, khi tiến hành cho phẫu thuật thu nhỏ âm đạo xong bạn sẽ được nghỉ ngơi và theo dỗi sức khỏe tại phòng khám. Vì sau bạn nên lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại phòng  khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền mà không phải là những cơ sỡ thẩm mỹ khác?

 -Khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền tự tin là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

+Đã được sở y tế cấp giấy phép hoạt động.

 +Phong mổ chuẩn với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại.

 +Thạc sĩ- Bác sĩ Tràn Thị Thanh Tuyền tốt nghiệp đại học y Hà Nội chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ.

 +Cùng đội nhũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp bạn thoải mái khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo của phòng khám chúng tôi.

Bạn còn băng khoan lo lắng gì nữa mà không quyết định để bạn có thể khỏe mạnh và tự tin, hãy nhắc điện thoại lên và gọi ngay cho phòng khám chúng tôi qua số điện thoại

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn