Trần Văn Thơm – Niềm tin vẻ đẹp, hát lên ước mơ

Trần Văn Thơm – Niềm tin vẻ đẹp, hát lên ước mơ

Tôi cũng được xem là một  người rất đam mê và tích cực với công việc của mình, công việc hát lô tô là một niềm đam mê chưa bao giờ ngừng cháy trong tim tôi. Nhưng có lẽ bề ngoài không được hoàn hảo và gương mặt khá nhiều khuyết điểm đã ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của tôi. Khó thành công, ít show chán nản nhưng không được như thế và có lẽ may mắn đã mỉm cười với tôi trong chương trình mũi 100k.

Tôi đã may mắn được chọn trong hơn vài trăm thí sinh khác, lúc này tôi chỉ muốn hét lên “con được đổi đời rồi”. Sau khi thông báo được chọn tôi được các chị sắp xếp phẫu thuật sau khoảng 1 tuần. Dù được khuyến cáo trước ngày phẫu thuật nên ngủ đủ giấc để có tinh thần tốt nhất nhưng không hiểu sao tôi vẫn không tài ngủ được, sáng hôm đó tuy trong tôi vẫn có sự lo lắng nhất định nhưng nó cũng không thể nào kiềm được niềm vui trên gương mặt tôi. Sau khi ngồi chờ một tí vì hôm đó cũng có một vài bạn được chọn trong chương trình và đang được phẫu thuật

Trong thời gian chờ suy nghĩ bâng quơ làm tôi cũng hơi lo lo thì bỗng chị kia gọi tôi “Thơm lên chuẩn bị phẫu thuật em”, vừa vui mà cũng vừa lo đây là lần đầu tiên vào phòng mổ đấy và thực hiện phẫu thuật theo đúng nghĩa. Thay đồ chuẩn bị phẫu thuật xong, nằm phòng chờ nhìn các bạn vừa phẫu thuật xong lòng tôi lại nao núng tới mình chưa ta.

Tôi được thực hiện phương pháp nâng mũi sụn Hàn Quốc theo chương trình. Khi đến lượt lên bàn mổ sau khi thực hiện liệu pháp giảm đau,nằm đợi khoảng 2p thôi nhưng cảm giác nó lâu lắm, mọi hoài niệm lại ùa về ước mơ thay đổi bản thân, tôi bất chợt nói với bác sĩ “con sắp đẹp lên rồi bác sĩ ơi”, à tôi nói nhỏ các bạn nghe: “trong lúc thực hiện phẫu thuật tôi vẫn được xem dáng mũi của mình nha”, sau khi thực hiện nâng mũi xong tôi thấy nó bình thường chứ không đau đâu, mũi chỉ hơi căng và nặng nặng thôi.

Tôi về nhà và chăm sóc, rửa vết thương theo đúng lịch hẹn và hướng dẫn của bác sĩ, uống thuốc và chăm sóc đúng một cách đều đặn vết thương tôi rất tốt và không hề đau nhức gì cho mấy.

Ngày tôi mong chờ đã đến ngày thứ 7 sau khi thực hiện phẫu thuật là ngày cắt chỉ của tôi, sau khi tháo băng cắt chỉ xong tôi như vỡ òa tùy mũi vẫn chưa ổn định nhưng đã vào form rất đẹp. Hạnh phúc tôi khoe khắp xóm và cám ơn bác sĩ cũng như đội ngũ nhân viên Thẩm mỹ Thanh Tuyền rất nhiều. 

NẾU AI HỎI TÔI CẢM NHẬN NHƯ THẾ NÀO KHI LÀ ỨNG VIÊN 100K
“Nói ngắn thì tôi cảm thấy mình thật may mắn!
Nói dài thì tôi cảm thấy mình may mắn thật không thể tin được!!”

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn