Trẻ hóa vùng kín tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Trẻ hóa vùng kín tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Theo thời gian “cô bé” cũng bắt đầu xuống cấp, lão hóa, nhất là những chị em đã từng trải qua sinh nở thì các dấu hiệu này càng xuất hiện rõ hơn khiến vùng kín giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Môi lớn, môi bé cũng trở nên phì đại, chảy nhão, xỉn màu… ảnh hưởng không chỉ đến cảm giác khi “yêu” mà còn đến sự tự tin của phái đẹp.

Trẻ hóa vùng kín ra đời được nhiều chị em đón nhận để giúp làm mới “cô bé” tự tin khi “yêu” và làm nền móng giữ lửa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Hãy cùng Thẩm mỹ Thanh Tuyền tìm hiểu để có thêm thông tin hữu ích trước khi nâng cấp “cô bé” an toàn nhé!

1. Trẻ hóa vùng kín là gì?

Đây là phẫu thuật phối hợp của cả 2 kỹ thuật gồm chỉnh sửa môi bé và thu hẹp âm đạo. Trẻ hóa vùng kín nhằm mục đích cải thiện thẩm mỹ của vùng kín và về chức năng giao hợp. Cả 2 tiến trình có thể cùng được thực hiện trong quá trình phẫu thuật.

2. Chỉnh sửa môi bé là gì?

Chỉnh sửa môi bé là 1 tiến trình phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách làm nhỏ lại kích cỡ cũng như chỉnh lại hình dạng của môi bé bên ngoài âm đạo.

Rất nhiều phụ nữ có tình trạng môi bé lớn và bất thường bẩm sinh. Trường hợp khác là do sau khi sinh con hoặc lớn tuổi. Khi gặp các trường hợp này dễ làm người phụ nữ mặc cảm tự ti với bạn tình và thiếu sự tự tin cũng như bất tiện nên việc chỉnh sửa lại môi bé là điều cực kỳ cần thiết.

Các kích thích mãn tính lâu dài với môi bé cũng làm nó phát triển ở những phụ nữ mặc quần bó hoặc do quá trình lao động cũng như tập thể dục cường độ cao lâu dài cũng có thể gây ra. Những người phụ nữ có môi bé phát triển quá mức và đau thường sẽ cảm thấy dễ chịu hơn sau khi phẫu thuật.

3. Thu hẹp âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo là một tiến trình phẫu thuật làm hẹp vùng âm đạo. Phẫu thuật gồm lấy đi phần da và niêm mạc thừa và khâu hẹp lại ống âm đạo phần niêm mạc và cơ.

Trong quá trình sinh con thì âm đạo, đặc biệt là đường ống âm đạo và các mô xung quanh bị giãn. Thông thường sau khi sinh, âm đạo sẽ trở về kích cỡ bình thường nhưng khó mà trở lại ban đầu như chưa sinh con. Đa số phụ nữ sau sinh than phiền về vấn đề giảm đi cảm giác hay kém nhạy cảm và hưng phấn trong giao hợp.

Thu hẹp âm đạo sẽ được thu hẹp lại ống âm đạo và vùng âm đạo sẽ được lấy đi các phần da thừa mô thừa và trả lại kích cỡ trước khi sinh con.

Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được trực tiếp Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền tư vấn và thực hiện với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một kết quả hài lòng nhất.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền