Trẻ hóa vùng kín

Trẻ hóa vùng kín

TRẺ HÓA  DA VÙNG KÍN BẰNG CÔNG NGHỆ MESOTHERAPY

Trong các phương pháp làm đẹp, ứng dụng tuyệt vời điều trị mọi bệnh lý về da hiệu quả. Đặc biệt là da vùng kín, an toàn cho kết quả điều trị bền vững. Cải thiện từ bên trong đó là công nghệ Mesotherapy.

1. CÔNG NGHỆ MESOTHERAPY LÀ GÌ?

Mesotherapy (còn được gọi là Lipodissolve / Lipolysis tiêm) là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và nhiều nơi trên thế giới để điều trị đa dạng các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc.
Mesotherapy đưa thuốc và tác động vào da bằng hình thức tiêm dưới da với những đầu kim tiêm siêu nhỏ. Các thành phần này được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu nhất định của bạn.

2. BÁC SĨ THỰC HIỆN TRẺ HÓA DA VÙNG KÍN

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chính là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật:

_ Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội

_ Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

_ Hơn 14 năm rưỡi kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ

_ Đã thực hiện hơn 5.110 ca mũi ngoạn mục thành công

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

3. CHỐNG CHỈ ĐỊNH KHI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ MESOTHERAPY

Nếu đang trong quá trình mang thai, đang có kinh nguyệt hoặc có những bất thường về tim mạch, tâm lý, chị em sẽ không được chỉ định thẩm mỹ làm đẹp vùng kín.

Trường hợp đã sinh con, đặc biệt là sinh thường thì nên thực hiện làm đẹp da vùng kín sau sinh ít nhất là 3-4 tháng, tốt nhất là sau 6 tháng để dạ con co lại và ổn định.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng).