Treo cung mày

Treo cung mày

Mắt ngọc, mày ngài là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt mỗi người. Nhưng khi bạn có tuổi, da mất dần đi tính đàn hồi khiến cho đường chân mày chùng xuống khiến bạn già đi trông thấy.

Thẩm mỹ treo chân mày là phương pháp tuyệt vời nhất hiện nay giúp định hình lại đôi chân mày như ý, đồng thời xóa tan nỗi lo về tình trạng sụp mí và xóa nhăn vùng đuôi mắt, mí trên hiệu quả. Nếu bác sĩ phân tích đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp treo cung mày thích hợp thì chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất bạn sẽ sở hữu cặp mắt tươi trẻ, rạng rỡ cùng ánh nhìn linh hoạt, tinh anh hơn.

1. TREO CUNG MÀY – TIỂU PHẪU GÂY TÊ NHẸ NHÀNG

Khi thực hiện treo chân mày, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và tiến hành loại bỏ một phần da dư qua đường rạch nằm sát chân cung mày trên hoặc dưới rồi kéo căng và cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cong nhẹ theo mong muốn của từng khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo may lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt.

Chỉ sau 30 đến 60 phút thực hiện, bạn sẽ có đường mày ưng ý, đồng thời làm cho phần mí sụp bị che khuất bộc lộ rõ, giúp mắt mở to hơn, cho ánh nhìn sinh động và trẻ trung hơn.

2. BÁC SĨ THỰC HIỆN TREO CUNG MÀY

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chính là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật:

_ Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội

_ Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

_ Hơn 14 năm rưỡi kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ

_ Đã thực hiện hơn 5.110 ca mũi ngoạn mục thành công

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

3. TREO CUNG MÀY CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – HẠN CHẾ SẸO TỐI ĐA

Như đã nói ở trên, khi thực hiện treo chân mày bác sĩ chỉ rạch một đường ngắn nằm men theo sát đường chân mày dưới hoặc trên, nằm lẩn khuất trong những sợi lông mày rậm nên rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Với sự hỗ trợ đắc lực của dao mổ sắc bén, sợi chỉ may thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh cùng sự khéo léo, tinh tế của bác sĩ trong từng thao tác phẫu thuật sẽ giúp đường thẹo sau khi lành đi rất trơn, mảnh như sợi chỉ, không bị sần sùi nên hầu như không nhìn thấy. Bên cạnh đó, với chế độ hậu phẫu khoa học sẽ giúp thời gian phục hồi rút ngắn chỉ từ 5 đến 7 ngày và giảm sẹo tối đa.

4. CHỈ ĐỊNH CỦA BÁC SĨ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN KẾT QUẢ

Từ xưa đến nay người ta cứ nghĩ treo cung mày đơn giản, nhưng thực ra nếu hiểu đúng về phương pháp này thì bạn sẽ thấy nó thực sự không đơn giản như vậy. Không phải trường hợp nào thực hiện treo cung mày đơn thuần cũng mang lại hiệu quả, mà đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao để xác định đúng khi nào nên treo cung mày trên hay dưới kèm treo một phần đuôi kết hợp cắt mí hay treo toàn bộ để mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cụ thể là:

+ Treo chân mày trên (mắt có ít da dư, mỡ thừa) khi mà mục đích là giải quyết tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống và đường chân mày có khoảng cách gần mí mắt trên.

+ Treo chân mày dưới (mắt có ít da dư, mỡ thừa) khi mục đích là để giải quyết tình trạng sụp mi nhẹ. Lúc này hãy đảm bảo khoảng cách mí trên và đường cung mày xa nhau.

+ Đặc biệt một phương pháp mới, treo cung mày có thể được áp dụng kết hợp với cắt mắt và lấy mỡ da thừa mi trên để giúp tạo hình nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ hơn.

Ngoài ra, một số trường hợp mắt có mỡ da dư nhiều và phần đuôi bị cụp, xếch thì bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp cắt mi lấy mỡ da dư, đồng thời treo phần đuôi cung mày để nâng đuôi mắt.

Kỹ thuật treo chân mày tuy chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng nhưng nhiều trường hợp sau khi làm đẹp lại mắc phải biến chứng đáng tiếc như mắt bị trợn, xếch, thiếu tự nhiên,… do kỹ thuật và trình độ tay nghề bác sĩ còn non kém, trang thiết bị hỗ trợ thô sơ. Bởi vậy, khi có ý định đi cải thiện đôi mắt, bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ chất lượng, uy tín để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất

5. TREO CUNG MÀY ĐẸP AN TOÀN ĐÒI HỎI NHIỀU YẾU TỐ

Treo chân mày là một công nghệ đặc biệt, do đó để đạt được giá trị thẩm mỹ cũng như tính an toàn cao thì ngoài việc chỉ định đúng phương pháp thực hiện thì nó còn yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ phẫu thuật trong việc phân tích đánh giá được đặc điểm riêng của đôi mắt từng người, theo đó xác định mức độ treo chân mày lên bao nhiêu là phù hợp, giúp tạo được nét hài hòa tự nhiên, cân đối cho đôi mắt.

6. BẢNG GIÁ TREO CUNG MÀY TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

7. ẢNH KHÁCH HÀNG TREO CUNG MÀY TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng).