Ứng dụng cấy mỡ nguyên bào tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Ứng dụng cấy mỡ nguyên bào tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Cấy mỡ tự thân ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong y học và thẩm mỹ, đặc biệt đối với làn da các tế bào mỡ giúp chống lại quá trình lão hóa, lấp đầy được các vết lõm, rãnh sâu trên gương mặt một cách hiệu quả. Thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng đã ứng dụng phương pháp chiết lọc mỡ tự thân để có những tế bào mỡ nguyên bào thực hiện trên nhiều vị trí thích hợp như: mông, các hõm trên mặt như thái dương gò má, và sử dụng cho cả việc độn cằm. Vậy, mỡ nguyên bào là gì tại sao lại thần kỳ đến vậy!

1. Mô mỡ nguyên bào là gì?

Mô mỡ nguyên bào được hiểu đơn giản là những tế bào có trong mô mỡ chính, mô mỡ nguồn chứa dồi dào nhiều tế bào chuyên biệt gồm nhiều dạng tế bào mà cơ thể cần để kích thích sửa chữa tái tạo tổ chức mô bị tổn thương hay thiếu hụt. Vì vậy, việc cấy mô mỡ nguyên bào được tách lọc đúng không chỉ làm đầy các hõm trên cơ thể xóa nhăn mà còn là giải pháp hữu hiệu trong việc ngăn chặn quá trình lão hóa và tái sinh cho một làn da tươi trẻ.

2. Ứng dụng của cấy mỡ nguyên bào

2.1 Trẻ hóa da & chống lão hóa

Các mô mỡ nguyên bào khi được cấy ghép có tác dụng trẻ hóa da bằng cách kích hoạt bằng cơ chế làm lành vết thương giúp tăng sinh collagen và làm đầy sẹo lõm, chống oxy hóa, tăng sinh tuần hoàn giúp làn da trắng hồng tự nhiên. Các nghiên cứu lâm sàng cũng chứng minh rằng, mô mỡ nguyên bào cũng ức chế việc xuất hiện các nếp nhăn do quá trình tăng sinh và tổng hợp collagen giúp cải thiện được tình trạng lão hóa.

Trẻ hóa da & chống lão hóa

2.2 Mô mỡ nguyên bào giúp nâng ngực và độn mông đầy đặn tự nhiên

Sau khi nuôi cấy, mô mỡ nguyên bào được đưa vào vị trí khiếm khuyết như ngực, mông sẽ giúp tạo sự nảy nở tự nhiên cho khuôn ngực, vùng mông, mô mỡ nguyên bào sẽ phân hóa thành các tế bào mỡ, phân chia và tăng sinh liên tục giúp vùng  mông được nâng lên, săn chắc một cách tự nhiên.

Mô mỡ nguyên bào giúp tái tạo mạch máu, cung cấp dinh dưỡng, tăng độ hoạt động của tế bào mỡ, giúp nuôi sống tế bào được cấy vào duy trì và ổn định lâu dài trong cơ thể.

Ưu điểm nâng ngực

2.3 Ứng dụng làm đầy các hõm trên cơ thể

Tuổi tác và quá trình lão hóa khiến khuôn mặt trở nên già nua hốc hác do sự mất dần các thể tích mô, các mô mỡ đệm dưới da khiến khuôn mặt trở nên già nua hốc hác do sự mất dần các thể tích mô, các mô mỡ đệm dưới da bị tiêu giảm khiến kết cấu cơ mặt lỏng lẻo không còn căng đầy mịn màng như tuổi 20. Các vị trí thiếu hụt dễ dàng nhận thấy như: vết lõm hai bên vùng thái dương, lõm sâu ở hốc mắt, mà hóp và các vùng hõm trên gương mặt. Nhờ quá trình lấp đầy và tái sinh tế bào, khuôn mặt được làm đầy, căng mịn tự nhiên.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn