Ưu điểm khi nâng mũi cân cơ thái dương

Có nhiều đánh giá cho rằng nâng mũi cân cơ thái dương là phương pháp có nhiều ưu điểm và mang lại hiệu quả hơn hết. Vậy cụ thể ưu điểm khi sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng cơ mũi cân cơ thái dương là gì? Ngay khi xem bài viết sau đây và tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn có thể giải đáp được các nghi vấn của mình.

Những ưu điểm lớn nhất khi thực hiện nâng mũi cân cơ thái dương

Để có thêm sự an tâm và niềm tin khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các thông tin, phác đồ phẫu thuật. Trong đó phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương nổi tiếng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các kỹ thuật trước đó. Điều này cũng giúp bạn xác định được khi nào và những ai thích hợp để nâng mũi cân cơ thái dương.

Dưới đây là những tổng hợp, phân tích của thẩm mỹ Thanh Tuyền về ưu điểm khi nâng mũi cân cơ thái dương. Trong đó bao gồm:

  • Phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương tuyệt đối an toàn, không có ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người làm phẫu thuật
  • Phương pháp mang lại hiệu quả rõ rệt và nhanh chóng. Chỉ cần trải qua quá trình phẫu thuật từ 1 – 2 tiếng và 7 ngày nghỉ ngơi, chờ vết thương lành là bạn sẽ có chiếc mũi cao thanh thoát và cân xứng với gương mặt
  • Nâng mũi cân cơ thái dương không gây đau đớn, không để lại sẹo trên vết mổ
  • Mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không đơ cứng
  • Đảm bảo độ bền đẹp vĩnh cửu nếu bạn biết chăm sóc đúng cách và làm theo các hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Nâng mũi cân cơ thái dương là phương pháp an toàn

4 loại nâng mũi phổ biến hiện nay

Nhắc đến ưu điểm của phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương, chúng ta phải kể đến sự an toàn tuyệt đối với phác đồ điều trị hiệu quả nhất do viện thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện. Phác đồ điều trị được đưa ra khi:

  • Các bác sĩ đã tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát
  • Lên phác đồ cho dáng mũi. Đây chính là một bước vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định thành quả sau khi thực hiện nâng mũi
  • Quy trình tiến hành phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Môi trường làm phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, kỹ thuật máy móc hiện đại càng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bạn
  • Thời gian phẫu thuật không kéo dài. Trung bình mỗi cuộc phẫu thuật nâng mũi chỉ từ 1 – 2 tiếng sẽ không khiến bạn quá mệt mỏi, mất sức
  • Các bước chăm sóc sau phẫu thuật được chú ý rất cẩn thận để đảm bảo có được thành quả tốt nhất

Xem thêm: Nâng mũi cân cơ thái dương là gì? Giá bao nhiêu?

Nâng mũi cân cơ thái dương không đau đớn

Đối với các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình gương mặt, … chắc chắn sự đau đớn là rào cản lớn nhất với những ai đang quan tâm đến vấn đề này. Chắc chắn khi tiến hành nâng mũi và sau khi đã thực hiện xong cuộc phẫu thuật này sẽ có sự đau đớn và khó chịu vì mũi là một bộ phận khá nhạy cảm, dễ tổn thương.

Nhưng nếu bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền thì chắc chắn có thể giảm sự đau đớn này xuống mức thấp nhất. Nguyên nhân chính nằm ở bước gây tê hoặc gây mê nhẹ trong quá trình nâng mũi. Thuốc tê sẽ giúp bạn không có cảm giác đau đớn nhiều trong khi vẫn giữ được trạng thái tỉnh táo. Phương pháp gây tê cũng được sử dụng trong đa số các cuộc phẫu thuật để đảm bảo giảm sự đau đớn và không ảnh hưởng tới an toàn, sức khỏe. Vậy nếu bạn là người sợ đau thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy tự tin lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn, lấy lại sự quyến rũ cho chính mình nhé.

Nâng mũi cân cơ thái dương uy tín ở đâu? 

Nếu đang tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương an toàn và hiệu quả thì Thẩm mỹ Thanh Tuyền chắc chắn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Cơ sở thẩm mỹ do bác sĩ – thạc sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tại Đại học Y Hà Nội làm giám đốc.

Bác sĩ, thạc sĩ Thanh Tuyền đã có kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành thẩm mỹ suốt nhiều năm qua. Ngoài thời gian nghiên cứu, học tập tại Đại học Y, bác sĩ đã có 15 năm kinh nghiệm thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, sửa mũi chuyên nghiệp và an toàn.

Không những vậy, tại viện thẩm mỹ Thanh Tuyền còn nhiều lần thực hiện phẫu thuật giải cứu các “thảm hoạ thẩm mỹ” khi lựa chọn cơ sở phẫu thuật kém chất lượng. Tiêu chí lớn nhất của viện thẩm mỹ Thanh Tuyền chính là mang lại sự tự tin về ngoại hình hoàn hảo đối với tất cả mọi người. Nếu bạn còn đang tự ti về chiếc mũi không cân xứng hoặc có mong muốn thực hiện phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương để cải thiện nhan sắc thì đừng quên liên hệ với Viện thẩm mỹ Thanh Tuyền ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Hệ thống Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Liên hệ với chúng tôi để nhận được những chia sẻ hữu ích nhất!

Hotline: 1900 0306

TP HCM: 247 Đường 3 tháng 2 , P 10, Q.10

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P2, Tp Cao Lãnh