Ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc

Ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc

Chiếc mũi được xem là bộ phận quyết định vẻ đẹp gương mặt của bạn. Để có được một gương mặt đẹp thanh tú thì điều đầu tiên bạn cần đó là phải có một chiếc mũi cao, thon gọn. Nhưng không phải ai cũng có được một chiếc mũi đẹp và cân đối từ khi sinh ra, vì thế nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để biến chiếc mũi của mình trở nên đẹp hơn.

Chắc hẳn mọi người khi có ý định hay quyết định sẽ đi nâng mũi đều nghe qua phương pháp nâng mũi cấu trúc. Đó là một phương pháp nâng mũi khá phổ biến hiện nay. Vậy phương pháp nâng mũi cấu trúc có những ưu và nhược điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

1. Ưu – nhược điểm của nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm: Nâng mũi cấu trúc với một số ưu điểm như sau

An toàn không gây biến chứng: Bằng cách sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn sẽ tạo nên những liên kết và có tính tương thích cao với cơ thể. Từ đó tránh được những biến chứng xảy ra sau nâng mũi cũng như tránh được tình trạng cơ thể không chấp nhận sụn sinh học.

Tạo nên dáng mũi hoàn hảo: Phương pháp này sẽ giúp bạn có được một dáng mũi chuẩn theo ý thích và cân đối với gương mặt của bản thân.

Thách thức mọi tình trạng mũi xấu: Vì sẽ tiếp xúc và tái cơ cấu lại toàn bộ cấu trúc của mũi nên chính vì thế phương pháp này có thể giải quyết được tất cả những vấn đề về mũi như: Mũi xấu bẩm sinh: mũi hếch, mũi thấp tẹt, mũi to bè,…. Dáng mũi gặp các khuyết điểm về xương: mũi gồ, mũi lệch vẹo, mũi quặp,….Mũi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gặp phải biến chứng, rủi ro. Mũi bị chấn thương do tai nạn.

Dáng mũi duy trì lâu dài: Sử dụng lượng lớn sụn tự thân nên sẽ có độ tương thích cao với cơ thể, từ đó giúp mũi duy trì được thời gian lâu hơn những phương pháp nâng mũi thông thường.

Xem thêm: Chi phí nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Nhược điểm: Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng phương pháp này vẫn có một vài nhược điểm như:

Thực hiện nhiều vết cắt: Vì sử dụng sụn tự thân nên ngoại trừ phần mũi được phẫu thuật thì những vị trí khác như vành tai, sườn cũng có thể sẽ được phẫu thuật để lấy sụn. Chính vì thế nên cần phải chăm sóc nhiều vị trí hơn cũng như mất nhiều thời gian hơn

Kỹ thuật phức tạp: phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế tìm một nơi uy tín, bác sĩ có chất lượng là điều cần quan tâm.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì?

2. Những dáng mũi đẹp

Đã đi làm đẹp thì đương nhiên kết quả làm đẹp luôn là phần mà mọi người muốn biết. Dưới đây là một số hình ảnh về dáng mũi đẹp sau khi nâng mũi cấu trúc để mọi người tham khảo.

Nâng mũi đẹp
Nâng mũi
nâng mũi bs tuyền

3. Nơi nâng mũi đẹp và an toàn

Làm đẹp an toàn luôn là vấn đề các chị em quan tâm, để có được một kết quả tốt cũng như an toàn thì điều đầu tiên là cần phải tìm được thẩm mỹ viện uy tín.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Với các máy móc thiết bị đạt chuẩn đều đã được kiểm tra và cấp phép sử dụng từ Sở Y Tế. Không những vậy phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đến làm đẹp tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Không chỉ có vậy, người đồng hành cùng các bạn trong xuyên suốt quá trình làm đẹp chính là THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền, người đã cống hiến hơn 15 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Những ca phẫu thuật của BS Tuyền luôn đạt được những kết quả hoàn hảo, bạn sẽ cảm thấy yên tâm tuyệt đối khi đến làm đẹp tại đây.