Ưu và nhược điểm của tạo hình mũi TAS

Ưu và nhược điểm của tạo hình mũi TAS

Xu hướng giới trẻ hiện nay là “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” đã phần nào đó giúp cho ngành công nghiệp thẩm mỹ nước ta phát triển. Các phương pháp nâng mũi cũng vì thế mà ngày càng được nâng cấp và phát triển. “Tạo hình mũi TAS” là một trong những phương pháp nâng mũi được phát triển lên từ đó. Hôm nay nãy cùng lắng nghe những chia sẽ của BS Tuyền về ưu và nhược điểm của “tạo hình mũi TAS” ngay.

Ưu điểm của “Tạo hình mũi TAS”

Theo như chia sẽ của Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền, người đã tìm hiểu và ứng dụng phương pháp nâng mũi mới này thì. “Tạo hình mũi TAS” là một phương pháp nâng mũi khác biệt hoàn toàn với những phương pháp trước đây. Điểm vượt trội và khác biệt của phương pháp này là:

  • Đầu tiên phải kể đến rằng phẫu thuật tạo hình mũi TAS sẽ không bị dị ứng với chất liệu độn. Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi thì tạo hình mũi TAS lại không sử dụng bất kỳ loại sụn nhân tạo nào. Chính vì thế ngăn ngừa hoàn toàn vấn đề phản ứng lại chất liệu độn của cơ thể.
  • Tránh tình trạng dị ứng mô ghép. Tình trạng sụn tự thân sau khi được cắt ghép và đưa vào để nâng cao dáng mũi xảy hiện tượng chết mô dẫn đến việc hoại tử và viêm nhiễm sẽ được khắc phục hoàn toàn.
  • Phù hợp với những bạn đã bị dị ứng chất liệu sụn do những lần nâng mũi trước đây và những bạn không thích dáng mũi quá cao.
  • Không cần phải mổ nhiều vị trí như các phương pháp nâng mũi thông thường
  • Vết mổ nhỏ, thời gian thực hiện và lành lại nhanh chóng. Chỉ cần từ 3 đến 5 ngày là có thể lành lặn.
  • Vết mổ nhỏ nên không dẫn đến sưng bầm hay đau đớn.
Ưu điểm mũi tas

Nhược điểm của “Tạo hình mũi TAS”

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp “tạo hình mũi TAS” có thể nói đến đó là việc hạn chế dáng mũi. Đối với những phương pháp nâng mũi thông thường thì những dáng mũi như bị dị tật bẩm sinh hay hư hại do tai nạn đều có thể khắc phục được một cách dễ dàng.

Thế nhưng “Tạo hình mũi TAS” chỉ có thể điều chỉnh, khắc phục khuyết điểm của những người sở hữu dáng mũi không quá thấp, đầu mũi không quá mỏng và hai cánh mũi không được quá bé và hẹp. Điều đó đã làm hạn chế đi rất nhiều số dáng mũi có thể áp dụng được phương pháp này.

Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền
Khách hàng nâng mũi TAS tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn

Làm đẹp an toàn luôn là vấn đề các chị em quan tâm, để có được một kết quả làm đẹp như ý và an toàn thì phương pháp làm đẹp thôi chưa đủ. Cần phải có một bác sĩ có tay nghề và am hiểu tường tận phương pháp làm đẹp đó đi cùng với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Với các máy móc thiết bị đạt chuẩn đều đã được kiểm tra và cấp phép sử dụng từ Sở Y Tế. Không những vậy phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền cũng đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đến làm đẹp tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền.

BS Tuyền mũi TAS

Không chỉ có vậy, người đồng hành cùng các bạn trong xuyên suốt quá trình làm đẹp chính là THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền, người đã cống hiến hơn 15 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Những ca phẫu thuật của BS Tuyền luôn đạt được những kết quả hoàn hảo, bạn sẽ cảm thấy yên tâm tuyệt đối khi đến làm đẹp tại đây.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn