Vấn đề gặp phải khi bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ

Vấn đề gặp phải khi bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ có thật sự an toàn? Thẩm mỹ viện nào uy tín? Bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình là ai?… Rất rất nhiều các câu hỏi sẽ được đặt ra trong đầu bạn nếu như bạn đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau rất nhiều các bài báo về những vụ việc phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người hay mang lại những biến chứng xấu, hư hỏng,… Thì nỗi lo sợ của những người muốn làm đẹp lại càng tăng lên. Cũng chính vì thế hôm nay Thẩm Mỹ Thanh Tuyền sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc thế nào là một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng.

1. Tâm lý cần chuẩn bị trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Khi đời sống vật chất ngày càng được nâng cao thì đời sống tinh thần cũng từ đó mà đi lên theo. Hầu hết bản thân mỗi người ai cũng muốn mình đẹp, thậm chí là phải đẹp xuất sắc. Đó không được xem là tham lam mà chỉ là một nhu cầu thực tế để bản thân có thể tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện.

Nhưng không phải ai cũng có một tâm lý vững vàng để có thể đưa bản thân mình đến với “dao kéo” được. Khi xác định được việc mình sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ thì bản thân người đó sẽ phải chuẩn bị một tâm lý vững vàng.

Giống như đi tìm việc làm vậy, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ bạn phải thực sự biết rõ được việc mình sẽ làm là gì, hiểu được phẫu thuật thẩm mỹ là như thế nào và những vấn đề mình cần chuẩn bị trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên những điều đó thôi vẫn chưa đủ để giải đáp những thắc mắc và lo sợ của bạn trước khi đến với công nghệ làm đẹp bằng dao kéo này. Giờ đây chúng ta cũng nhau tìm hiểu những điều cần biết đầu tiên khi bước đến một phòng khám thẩm mỹ nhé.

2. Giải đáp thắc mắc

Với việc có hàng ngàn sự cố xảy ra trong phẫu thuật thẩm mỹ như chết người, gây biến dạng cơ thể, nhiễm trùng,… đã được rất nhiều các bài báo đưa lên, mà quan trọng nhất là “phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người”  đã khiến cho rất nhiều người lo sợ liệu phẫu thuật thẩm mỹ có an toàn như quảng cáo hay không.

Cuộc sống chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những sự cố như vậy xảy ra. Nhưng tất cả mọi người không ai muốn mình là người không may mắn gặp phải những sự cố đó. Vậy nên trước khi đến với một thẩm mỹ viện nào đó thì có 3 điều đầu tiên bạn cần phải biết đó là:

Bác sĩ thẩm mỹ là ai: Bác sĩ thẩm mỹ là vấn đề đầu tiên cũng như là quan trọng nhất mà bạn cần phải biết. Chính bác sĩ sẽ là người trực tiếp phẫu thuật cho bạn, cũng là người sẽ quyết định việc bạn đẹp hay xấu sau phẫu thuật, có được như mình mong muốn và quan trọng nhất là có đảm bảo an toàn cho bản thân mình hay không. Vì vậy nên việc tìm một thẩm mỹ viện với bác sĩ thật sự uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, trãi qua nhiều ca phẫu thuật sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đến thẩm mỹ viện đó.

Bằng cấp của bác sĩ đó như thế nào: Bằng cấp cũng là một vấn đề cần quan tâm, để một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thì bước đầu tiên họ cũng chỉ là những người mới bước đầu vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đối với những bác sĩ có bằng cấp cao, được đào tạo chính quy và trãi qua nhiều quá trình học tập gian khổ thì kiến thức cơ bản ban đầu của bác sĩ đó sẽ tốt hơn những bác sĩ học không chính quy. Và đối với một bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm mà còn được đào tạo chính quy ngày từ đầu thì sự yên tâm về thẩm mỹ viện đó càng được khẳng định.

Giấy phép kinh doanh của thẩm mỹ viện: Giấy phép kinh doanh của thẩm mỹ viện mà bạn sẽ đến là một vấn đề bạn cần chú ý. Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện hoạt động với giấy phép kinh doanh giả, chính vì thế không chắc chắn được rằng thẩm mỹ viện đó có uy tín hay không. Vậy nên biết được giấy phép kinh doanh của thẩm mỹ viện đó sẽ càng giúp bạn an tâm hơn trong con đường làm đẹp của mình.

3. Thẩm mỹ viện uy tín hiện nay

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay được xem là một ngành dịch vụ phổ biến, những thẩm mỹ viện xuất hiện càng nhiều. Chính vì thế tìm được một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng thật sự khó khăn.

Được thành lập vào năm 2005, với 2 chi nhánh.

  • Chi nhánh 1 tại: số 247 đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2 tại: số 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên

Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã hoạt động 14 năm. Với mục tiêu ngày càng phát triển và trở thành một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ mạng lại cho bạn những dịch vụ chăm sóc, chỉnh sửa và làm đẹp tốt nhất.

Người phẫu thuật trực tiếp sẽ là THS.BS Trần Thị Thanh Tuyền, người đã tốt nghiệp ngành Bác Sĩ tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh sau đó tốt nghiệp Thạc Sĩ tại Đại học Y Hà Nội và có một khoảng thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài trước khi về Việt Nam. Cùng với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện hơn 10000 ca phẫu thuật đem lại sắc đẹp cho mọi người thì bạn có thể yên tâm về dịch vụ tại đây.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn