Về Việt Nam đón Tết – Làm thẩm mỹ ở đâu?

Về Việt Nam đón Tết – Làm thẩm mỹ ở đâu?

Trở về Việt Nam đón Tết cổ truyền sau chuỗi ngày dài làm việc nơi đất khách quê người thì chắc hẳn ai cũng muốn mình có những thay đổi và trở nên đẹp hơn. Tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chăm sóc sắc đẹp đón năm mới chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của những “Người Việt xa xứ”. Thế nhưng sau một khoảng thời gian dài đi xa thì chắc hẳn việc tìm kiếm một thẩm mỹ viện uy tín là điều khó khăn đối với bạn. Đừng quá lo lắng, Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trọng những địa chỉ uy tín và chất lượng dành cho bạn làm đẹp sau khi về Việt Nam.

Công nghệ cao – Giá thành thấp

Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong việc cập nhật thông tin về thẩm mỹ trên thế giới, Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã học hỏi và áp dụng những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới vào những dịch vụ của mình. Những dịch vụ tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền hiện nay đều đạt chuẩn chất lượng với các ngành thẩm mỹ tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Brazil,…

Nâng mũi tại Việt Nam

Mặc dù sở hữu những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, tuy nhiên giá thành của các dịch vụ thẩm mỹ tại Việt Nam nói chung cũng như Thẩm mỹ Thanh Tuyền nói riêng được xem là rất thấp so với các nước trên thế giới. Chỉ từ 15 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một dịch vụ nâng mũi chất lượng cao. Hay chỉ cần 18 triệu đồng là bạn có thể đánh tan mỡ thừa trên cơ thể của mình, và còn rất nhiều những dịch vụ khác như: Nâng ngực, cắt mí, cằm, căng da mặt, vùng kín, …

Nâng ngực tại Việt Nam

Ngoài ra dịp tết này Thẩm mỹ Thanh Tuyền có có rất nhiều những chương trình khuyến mãi đặc biệt dịp Tết từ 50% đến 70% dành cho khách hàng là Việt Kiều và những phần quà vô cùng hấp dẫn

Thẩm mỹ Thanh Tuyền – Chất lượng theo bạn cùng năm tháng

Cơ sở vật chất hiện đại

Trang thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư chuẩn quốc tế và đã được Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh cấp giấy phép sử dụng trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Bác sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền sẽ là người trực tiếp tư vấn cũng như trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho bạn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện hơn 9000 ca phẫu thuật, chỉnh sửa sắc đẹp thành công cho mọi người BS. Tuyền luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng và an toàn nhất

Chê độ chăm sóc khách hàng chất lượng hàng đầu

Chăm sóc sau phẫu thuật cũng được chúng tôi quan tâm một cách chu đáo. Khách hàng sẽ được rửa vết thương, chăm sóc sức khỏe, gọi điện hỏi thăm và tư vấn liên tục để quá trình phục hồi diễn ra nhanh và tốt nhất.

Thậm chí nếu khách hàng không thể đến tại phòng khám để chăm sóc, đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi sẽ đến chăm sóc khách hàng tận nhà.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Còn chần chờ gì nữa, nếu vẫn thắc mắc khi về Việt Nam sẽ làm thẩm mỹ ở đâu thì Thẩm mỹ Thanh Tuyền chắc hẳn là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn