Vì sao dáng mũi đẹp vẫn lộ sống

Vì sao dáng mũi đẹp vẫn lộ sống

Sau một thời gian làm đẹp, nhiều người rơi vào tình trạng mũi ngày càng lộ khuyết điểm, mặc dù dáng mũi rất đẹp nhưng lại xuất hiện các tình trạng như bóng đỏ, lộ sống và tuột sống sụn nhân tạo.

Theo Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền mũi bị bóng đỏ, lộ sóng hay tụt sống sau nâng do nhiều nguyên nhân. Trong đó, phổ biến nhất là nâng mũi quá cao,, nhưng phần đầu mũi lại quá mỏng. Theo thời gian, phần da mũi tiếp xúc lâu vời sụn có thể làm lộ hay tụt sóng. Nếu nâng mũi sử dụng chất liệu sụn không được đảm bảo cũng có thể gây nên tình trạng này.

Các loại sụn nâng mũi

Để tránh tình trạng hỏng dáng mũi hay lộ sống, trước khi thẩm mỹ, các chuyên gia thẩm mỹ lưu ý các bạn những vấn đề sau:

Không nên nâng mũi quá cao, cần đến trực tiếp và tiếp thu các lời khuyên từ bác sĩ vì không phải cứ cao tây là đẹp, bạn cần có một chiếc mũi phù hợp gương mặt và cả tình trạng mũi.

Sau khi thực hiện nâng mũi, nếu thấy mũi có biểu hiện bóng đỏ, tụt sóng, lộ sống…. thì cần đến bệnh viện để được kiểm tra tình trạng mũi của bạn.

Không nên chủ quan về các phản ứng khó chịu sau nâng mũi, nếu có thắc mắc hoặc những khó chịu cần gặp trực tiếp bác sĩ để được giải đáp vì nếu mũi bị tụt sống lâu ngày rất dễ dẫn đến việc thủng đầu mũi.

Tái phẫu thuật mũi là biện pháp cần thiết để cải thiện dáng mũi khi đã có biến chứng xảy ra. Mũi bạn có thể tái phẫu thuật từ 3 – 6 tháng. Bất kỳ sự can thiệp nào đến cơ thể cũng cần đảm bảo an toàn cho người thực hiện,  vì rủi ro luôn có thể xảy ra. Vì vậy, bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa ra huống xử lý cải thiện cho từng loại cơ địa khi làm đẹp.

Nâng mũi bs tuyền

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi chống biến chứng bóng đỏ, lộ sống tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền như: nâng mũi cân cơ thái dương, nâng mũi cấu trúc,… Các biện pháp này là sự kết hợp của các loại sụn tự thân, sụn nhân tạo mềm, kết hợp cân cơ thái dương nông.

“Giải cứu mũi hỏng” tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền được trực tiếp Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền đánh giá và đưa ra hướng giải quyết những ca mũi hỏng cần chỉnh lại do khách hàng đã làm ở những cơ sở không uy tín gây các biến chứng, cũng như mất đi nét thẩm mỹ.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn