Vụ hút mỡ tại Thanh Tuyền

Vụ hút mỡ tại Thanh Tuyền

Vừa qua hôm 26/11 lại tiếp tục xảy ra một vụ việc liên quan đến dịch vụ làm đẹp tại một thẩm mỹ viện. Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/11 cho hay, tại đây vừa tiếp nhận và điều trị cho một trường hợp bị tai biến thẩm mỹ. Nam bệnh nhân nhập viện trong tình trạng viêm chảy vùng mặt trong đùi hai bên. Sau khi thăm khám, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị áp xe dưới da đùi hai bên sau hút mỡ.

Anh này cho biết sau khi đi hút mỡ thì chỗ hút mỡ bắt đầu có hiện tượng sưng nóng đỏ và tích tụ mủ, anh đã quay lại nơi đã hút mỡ để rạch lấy mủ. Tuy nhiên sau khi về nhà tình trạng này vẫn không hết và có dấu hiệu nặng hơn. Cuối cùng anh phải đi đến bệnh viện Chợ Rẫy với tình trạng 2 đùi có mảng sưng nề, viêm tấy, chảy dịch, không rõ bờ, kích thước 15x20cm.

Theo thông tin cho biết trên một trang báo online thì cơ sở thẩm mỹ người này đến để hút mỡ là cơ sở thẩm mỹ online Thanh Tuyền (địa chỉ Park 7, tầng 34, chung cư Vinhomes, quận 2, TPHCM). Tuy nhiên một số trang báo đã copy bài viết này nhưng không ghi địa chỉ rõ ràng.

Chúng tôi KHÔNG phải là cơ sở thẩm mỹ Online Thanh Tuyền

Việc này thực sự đã gây ra sự hiểu lầm không nhỏ đối với khách hàng. Chúng tôi là “PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT TẠO HÌNH VÀ THẨM MỸ THANH TUYỀN” . Tuyệt đối không phải là cơ sở thẩm mỹ online Thanh Tuyền nào đó. Ngoài ra chúng tôi chỉ có duy nhất 2 cơ sở:

  • Cơ sở 1 tại: 247 đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2 tại: 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang

Tuyệt đối không có cơ sở tại Quận 2.

Chúng tôi không có cơ sở tại quận 2

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là phòng khám đạt chuẩn được thành lập bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền. Với trang thiết bị và công nghệ được đầu tư đạt chuẩn quốc tế, cùng với đó là những dịch vụ chăm sóc đạt chuẩn. Phòng khám phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Mới đây sau hàng loạt những vụ việc không hay xảy ra tại các thẩm mỹ viện thì Sở Y Tế đã rà soát, kiểm tra lại toàn bộ các cơ sở làm đẹp tại TP. Hồ Chí Minh và Thẩm mỹ Thanh Tuyền vẫn luôn là PHÒNG KHÁM ĐẠT CHUẨN.

Chứng chỉ Bác Sĩ – Doctor’s Certificate

Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền, người thành lập nên Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã có hơn 15 năm cống hiến cho lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội và được Giám đốc Sở Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề, BS. Tuyền luôn âm thầm cống hiến cho nền phẫu thuật thẩm mỹ Việt nam. Đặt uy tín của mình và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu BS. Tuyền luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Là người phẫu thuật trực tiếp cho khách hàng BS. Tuyền sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm và tác phẩm của mình. Chính vì thế nên các bạn “MUỐN LÀM ĐẸP AN TOÀN HÃY ĐẾN GẶP BS TUYỀN”.

Bác sĩ Tuyền | Dr. Tuyền’s Brand Story

Thẩm mỹ Viện THANH TUYỀN – Chi nhánh Long Xuyên

Thẩm Mỹ Viện Thanh Tuyền ở Long Xuyên – An Giang

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn